[yunjae] Ác nam nhân chap 5

 Chap 5

Hôm đó, ghi hình cho MV tiến hành khá thuận lợi, chủ yếu là vì Kim Tại Trung đã chuẩn bị tâm lí tốt, hơn nữa, tối hôm qua đã luyện tập cảnh diễn quan trọng này cho nên đạo diễn tương đối hài lòng.

Nội dung MV vẫn khá cổ điển, một chuyện tình tay ba. Bạn tốt của cậu là Hàn Nghệ Tâm cùng với Tống Hi Nghiên đều mang lòng yêu mến Kim Tại Trung, nhưng người mà Kim Tại Trung lại là Tống Hi Nghiên. Hàn Nghệ Tâm vì bạn tốt mà không dám bày tỏ cùng cậu, một mình ôm mối tình đơn phương, thậm chí chỉ dám nép mình trong góc khuất lén nhìn Kim Tại Trung, trước mặt Tống Hi Nghiên thì giả bộ thật vui vẻ. Nội dung câu chuyện có vẻ cũ nhưng là vì có sự tham gia của trưởng nhóm Honey, đồng thời đây cũng là cơ hội cho Kim Tại Trung thử diễn xuất trong một chuyện tình buồn nên mới chọn kịch bản này

Chẳng qua chuyện đáng nói là Kim Tại Trung lại phát hiện ra một việc rất bất ngờ, thực chất Tống Hi Nghiên mà cậu vẫn ngỡ ôn nhu xinh đẹp khi ở trường quay đã không ngừng chảnh chọe, chỉ trong một lúc mà cô đã nào là oán thời tiết lạnh, nào là trách trang phục của mình có vấn đề, còn không một chút nể mặt nào mà chê Kim Tại Trung không chuyên nghiệp, cô không có chút khí chất nào ra dáng một tiền bối. Ngược lại, nhóm trưởng Hàn Nghệ Tâm luôn hướng dẫn Kim Tại Trung, hơn nữa rất hay cười và thái độ làm việc rất nhiệt tình

Cậu lúc này mới nhớ ra là lúc sáng Trịnh Duẫn Hạo có nói với mình “Hi Nghiên không phải người như em tưởng tượng, hãy chuẩn bị sẵn sàng.” Những lời này nhất thời khiến cậu cảm kích Trịnh Duẫn Hạo. Kỳ thật cậu không biết chính Trịnh Duẫn Hạo cố ý cho cậu cùng Tống Hi Nghiên quay MV, một mặt là vì Tống Hi Nghiên có khả năng, mặt khác là vì hắn biết rõ cô là hạng người gì, cho cậu nếm thử chút tư vị thất vọng, vừa hay chặt đứt luôn ý niệm của Tại Trung với cô.

Gần đây, Kim Tại Trung rất bận trong việc tuyên truyền,các hoạt động đều cực kì gấp gáp, căn bản không có cả thời gian để tiếp điện thoại, mỗi khi rảnh một chút là cậu lại ngủ gà ngủ gật, thật sự rất mệt. Trước khi ra mắt, cậu nghĩ nếu mình trở thành ngôi sao sẽ gửi thật nhiều lời cảm ơn với các fan của mình. Nhưng thực tế đây là một suy nghĩ hết sức ngây thơ, bởi vì hiện tại cậu bận đến như thế này, làm sao có cả thời gian an tĩnh để viết thư đáp lại cho fan này nọ.

MV sau khi được đăng lên trên mạng đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía người nghe, đã số đều khen như là “Cả ba đều thực nhập tâm vào vai diễn, tình cảm lưu luyến rất ngọt ngào nhưng cũng thật chua xót” Có nhiều ý kiến linh tinh như “Xem mà nghĩ rằng Nghệ Tâm đích thực ngoài đời cũng thầm thương trộm nhớ và đau khổ vì Tại Trung.”

Nhưng mà sức nóng như vậy vẫn chưa khiến công ty hài lòng, đối với Trịnh Duẫn Hạo, hắn muốn làm cho Kim Tại Trung trở thành ca sĩ solo thành công như A Sun, như vậy YJM sẽ có một ca sĩ nam và một ca sĩ nữ hàng đầu. A Sun không chỉ có dáng người gợi cảm, thanh tuyến cũng thập phần gợi cảm, ca hát có hương sắc riêng của mình, về vũ đạo cũng rất tốt, trong giới giải trí Hàn Quốc chỉ có một nữ ca sĩ xuất sắc như vậy.

Xế chiều hôm nay, Kim Tại Trung hiếm khi mà được rảnh rỗi, có thể ở công viên mà đi chơi. Nhưng mà đừng hiểu lầm, không phải cậu đến đây để ăn chơi gì đâu, hôm nay công ty sắp xếp cho cậu cùng nhóm trường Honey Hàn Nghệ Tâm đi với nhau để gây nên chút chuyện “thị phi.”

Cách ăn mặc của hai người thật kín đáo, nhưng mà Hàn Nghệ Tâm vẫn trông thật đẹp, có lẽ cô lúc nào bộ dáng cũng rất xinh đẹp vậy rồi. Hai người không thể dắt tay nhau nhưng mà động tác phải thật có chút bí mật, làm cho người khác dễ hiểu lầm, không cần quan tâm đến việc có hay không nhóm chó săn tin của mấy cánh truyền thông, dù sao thì sau bọn họ cũng có người của YJM đi theo tìm cơ hội chụp ảnh.

“Cẩn thận chút.” Kim Tại Trung mua hai ly đồ uống, một ly đưa cho Hàn Nghệ Tâm. Cậu quàng khăn màu đen, đeo kính màu đen, liếc một cái thì không nhận ra đây chính là ca sĩ mới nổi Kim Tại Trung.

“Cám ơn.” Hàn Nghệ Tâm cười tiếp nhận đồ uống, còn nói với Kim Tại Trung: “Phải cám ơn cậu, nhờ có cậu mà chị mới có lúc được ra ngoài đi chơi như thế này.” Cô mặc áo phông dài màu trắng, bên ngoài khoác áo màu tím, chân đi đôi giày bệt và tất giày, nếu cô không đội mũ chắc chắn sẽ bị nhận ra ngay là nhóm trưởng của Honey, Hàn Nghệ Tâm.

“Sao lại nói vậy, em phải cảm tạ tiền bối đã hỗ trợ chứ.” Kim Tại Trung cười nói, “việc chụp ảnh kiểu như thế này, em hiểu đại khái sẽ rất nguy hiểm.”

Hàn Nghệ Tâm cười rộ lên: “Chị chính là đã sớm chuẩn bị tốt tâm lí bị anti từ fan của cậu rồi…”

Kim Tại Trung nhất thời ngại ngùng, cười rộ lên, hai người vừa cười nói vui vẻ, vừa hướng tới các khu khác trong công viên mà tới chơi.

“Em thành thật nói cho chị biết, trong nhóm của chị em thích ai nhất?” Hàn Nghệ Tâm cười thấp giọng, hỏi.

Kim Tại Trung nhất thời do dự, nghĩ nghĩ cuối cùng cậu thành thực nói ra: “Trước kia em thích nhất Ấu Mỹ tiền bối, nhưng giờ thì thấy chọn Nghệ Tâm tiền bối làm bạn gái cũng không tồi a.”

Hàn Nghệ Tâm nhịn không được nở nụ cười: “Ấu Mỹ sao, cô ấy quả thật nhìn qua rất hiền lành ôn nhu. Nhưng mà chị nói cho em biết…” Hàn Nghệ Tâm tiến đến bên tai cậu, thấp giọng cười nói: “Cô ấy chính là đệ nhất kiêu kỳ đó.”

“Gì ạ? Thật sự sao?” Kim Tại Trung không dám tin mà mở to hai mắt ra nhìn, “Chuyện kia quả thực che dấu thật sự tốt, hòan toàn không ai nhìn ra đâu!”

“Ha ha ha.” Hàn Nghệ Tâm vui vẻ cười rộ lên. “Đúng vậy a, bọn chị chín người thì chín tính cách, chỉ có mỗi Mẫn Nhã nhìn qua rất đáng yêu và thực tế cũng rất đáng yêu thôi, còn những người khác thì trong công ty mọi người cũng khó chịu khá nhiều.”

“Thật sự sao? !” Kim Tại Trung còn muốn nói thêm gì đó thì đột nhiên thấy Tống Hi Nghiên hướng hai người đi tới. Công ty hoàn toàn không thông báo cho đội ngũ chuyện của họ vì lo có thêm phiền phức, nhưng cũng không thông báo rằng Tống Hi Nghiên cũng tới. Cậu nhất thời không biết phải làm sao, còn Hàn Nghệ Tâm lại rất bình tĩnh, ngồi tại chỗ mà lớn tiếng hỏi:

“Hi Nghiên, cậu vì sao lại tới đây?”

Tống Hi Nghiên cười nhíu mày: “Người đại diện bảo tớ tới, như thế nào, hai người là đang hẹn hò sao?”

Kim Tại Trung không biết phải làm sao, vì cậu cũng không biết là Tống Hi Nghiên rốt cuộc có biết chuyện này là như thế nào hay không. Nhưng mà một bên Hàn Nghệ Tâm cũng đang ngẩn người, vì trên thực tế chuyện tạo scandal với Kim Tại Trung thì các thành viên trong nhóm đều biết. Hiện tại rốt cuộc là chuyện quái quỷ gì đang xảy ra?

“Tại Trung, em theo chị đi thôi.” Tống Hi Nghiên ở gần Kim Tại Trung nói, đồng thời vươn tay ra.

Kim Tại Trung bây giờ thực sự hết nước không biết phải làm sao, vì sự việc quá đột ngột khiến cậu căn bản chả biết ứng phó làm sao cho vẹn toàn. Cuối cùng cậu nghĩ nghĩ, nói với Tống Hi Nghiên nói: “Thực xin lỗi, tiền bối, em cùng Nghệ Tâm tiền bối còn bận một chút việc.”

“Được rồi, xem ra các ngươi cũng không chào đón tôi đâu.” Tống Hi Nghiên bất đắc dĩ địa cười cười, “Như vậy tôi đi về trước .” Nàng nói xong, xoay người rời đi.

“Tiền bối ( Hi Nghiên )…” Kim Tại Trung cùng Hàn Nghệ Tâm đứng lên trăm miệng một lời gọi cô, nhưng mà Tống Hi Nghiên vẫn không quay đầu, tiếp tục đi.

Kim Tại Trung đang kinh ngạc, thì di động đột ngột vang lên, là của Trịnh Duẫn Hạo: “Vâng, xin chào.”

“Đủ rồi, đi đến cửa phía Bắc công viên, tôi đợi em ở trên xe.”  Bên kia truyền đến thanh âm vô cảm của Trịnh Duẫn Hạo.

“Vâng, tôi đã biết.” Cậu cúp máy, nói với Hàn Nghệ Tâm “Tiền bối, chủ tịch tìm em có chút việc, em đi trước, chị về cẩn thận một chút.”

“Ân, đi đi.” Hàn Nghệ Tâm gật gật đầu.

Kim Tại Trung lập tức khắc đi theo hướng Tống Hi Nghiên vừa nãy rời đi, trên thực tế quá trình toàn bộ đều bị người ta ghi lại được.

Kim Tại Trung tới cửa Bắc mà Trịnh Duẫn Hạo đã nói đến, quả nhiên hắn đã chờ cậu ở đó, cẩn thận quan sát và xác định bốn phía không có ai cả cậu mới mở cửa lên xe.

“Chủ tịch, ngài sao lại đến đây?” Kim Tại Trung cảm thấy rất nghi hoặc, vì việc dàn dựng này là từ Phác Hiếu Nghiên nói với cậu, cậu còn tưởng rằng Trịnh Duẫn Hạo sẽ không màng quan tâm đến sự tình này mà tới phá đám chứ.

“Đúng vậy, anh làm sao có thể yên tâm khi mà em cùng một nữ nhân khác ở cạnh nhau?” Trịnh Duẫn Hạo khó chịu trừng mắt nhìn liếc cậu một cái.

“Nga…” Kim Tại Trung xám xịt, thè lưỡi, đem khăn quàng cổ cởi xuống, rồi nghĩ ra cái gì đó mà hỏi: “Chuyện Hi Nghiên tiền bối cũng là do chủ tịch sắp xếp sao?”

“Đúng vậy, MV thực ra cũng chỉ là một vở kịch, nếu có thể làm thật thì mọi người sẽ mở rộng tầm mắt hơn đi.” Trịnh Duẫn Hạo cười, nói. Hắn cố ý gọi điện cho Tống Hi Nghiên, thông báo cho nàng biết để đi quấy rối Kim Tại Trung và Hàn Nghệ Tâm, như vậy sẽ tạo nên một tình huống tay ba, làm cho câu chuyện trong MV có thể tiếp tục.

Kim Tại Trung lúc này mới có chút nhận ra tình huống hiện giờ, nguyên lai hắn vẫn là muốn tạo ra chuyện tình tay ba sao. Cậu ngẩng đầu, khẽ thở dài một cái thượt.

“Em còn muốn tức giận cái gì??” Trịnh Duẫn Hạo quay đầu nhìn cậu.

Kim Tại Trung bị hắn nói đúng tâm trạng thì nhất thời lòng ấm ức mà không dám xả, thành thực nói: “Chủ tịch, lẽ ra ngài nên cho tôi biết trước một chút, để tôi có một chút thời gian để chuẩn bị tâm lí, biểu hiện của tôi chắc chắn rất mất tự nhiên…”

“Anh mà nói cho em biết, em sẽ có thể kinh ngạc đến vậy sao?” Trịnh Duẫn Hạo khẽ cốc lên đầu cậu, “Hành động của em anh còn không hiểu sao?”

Kim Tại Trung nhất thời ngượng ngùng, rồi nở nụ cười. Cậu chợt nhớ ra điều gì đó, đem một điều mà cậu đã băn khoăn từ lâu ra hỏi: “Chủ tịch,… tôi muốn hỏi ngài một vấn đề…”

“Chuyện gì?”

Kim Tại Trung ngượng ngùng nhìn về người lái xe phía trước, Trịnh Duẫn Hạo hiểu ý, nói với lái xe: “Anh xuống xe đi, khi nào tôi gọi thì anh lên.”

Lái xe đi xuống , Kim Tại Trung lúc này mới ngẩng đầu nhìn Trịnh Duẫn Hạo, do dự một lúc lâu mới hỏi: “Chủ tịch, ngài với ai cũng đều tận tâm tận lực vậy sao?”

Trịnh Duẫn Hạo nghe xong, nhất thời có chút tức giận, cố nén giận mà dùng ngữ khí bình thường nói: “Em cứ nói đi? Vừa rồi không hỏi Nghệ Tâm sao?”

“Không, không có…” Kim Tại Trung ngập ngừng, cúi đầu, kỳ thật chuyện cậu muốn hỏi chính là có phải Trịnh Duẫn Hạo đối với nghệ sĩ trong công ty đều chiếu cố, một lần lên giường giống như việc hắn kỳ công chiếm tiện nghi với cậu. Loại chuyện như vậy thì làm sao cậu không biết xấu hổ mà đi hỏi Hàn Nghệ Tâm chứ?

“Thật sự là… bị em làm cho tức chết mất…” Trịnh Duẫn Hạo nhìn qua, tức giận đến phi thường, thẳng tay đỡ lấy trán của mình, cuối cùng hắn bắt lấy hai bả vai Kim Tại Trung, nói: “Không, không phải! Em vừa lòng chưa?!”

Kim Tại Trung bị hắn dọa, nuốt nước miếng, thật cẩn thận hỏi: “Kia… Cũng không có trước mặt cần họ phải hồi đáp sao?”

“Có chứ, bằng không anh đào tạo bọn họ làm gì.” Trịnh Duẫn Hạo tỉnh bơ nói thẳng, nhìn biểu tình Kim Tại Trung đột nhiên trở nên khó chịu mà hắn hiểu ra điều mà cậu muốn hỏi thực sự là điều gì, cảm giác lúc này của hắn vừa bực mình mà cũng vừa thật buồn cười. Hắn nắm lấy cằm của Kim Tại Trung ép cậu nhìn mình, cười tà mị mà nói: “Kim Tại Trung ơi, Kim Tại Trung, nếu không phải vì em còn phải làm việc thì anh đã nhanh chóng đem em ném lên giường mà yêu thương đến một tuần cũng khó rời giường rồi.!!!”

“Ôi chao?” Kim Tại Trung hoàn toàn không rõ Trịnh Duẫn Hạo đang nói cái gì, vì sao mà hắn lại trả lời như vậy?

“Anh đã nói rồi, không có!” Trịnh Duẫn Hạo thất bại, “Anh còn không đến mức khát khao dục vọng mà xuống tay với các cô gái đó!”

“Vậy như thế nào mà ngài…” Kim Tại Trung nói xong, đỏ mặt lên không nói thêm gì nữa.

“Đó là bởi vì anh yêu em, anh đối với em là khát khao, phi thường khát khao, khát khao đến không thể chờ cho em yêu thương anh mà anh liền đoán được trình độ của em đến đâu, biết không? !” Trịnh Duẫn Hạo khoa trương giải thích, “Chuyện này em vừa lòng chưa ?”

Kim Tại Trung trong nháy mắt mà mặt đã đỏ như tôm luộc, lúc trước kháng cự lại hành động Trịnh Duẫn Hạo làm với mình, nguyên nhân cũng chỉ vì hai người là quan hệ giao dịch, điều này khiến cậu hổ thẹn. Nhưng mà hiện tại cậu lại nghe được Trịnh Duẫn Hạo vì thương yêu cậu mới làm những sự tình kia với cậu. Trịnh Duẫn Hạo với cậu mà nói, là người hướng dẫn của cậu cũng đã lâu, hơn nữa ngoại hình của hắn cũng thật anh tuấn đẹp trai, lại còn chưa có người yêu, cho nên thật khó mà không động tâm với hắn.

“Anh nên làm gì với em để em hiểu đây, em đã tạo nên một vấn đề không nhỏ của chúng ta a…” Trịnh Duẫn Hạo cúi đầu nhìn Kim Tại Trung nói, “Đợi một ngày nào đó, anh sẽ nói với em những lời như vậy và em sẽ đứng ngẩng cao đầu nhìn anh, thậm chí dám nói với anh ‘Trịnh Duẫn Hạo, em không thích’, khi đó chính là lúc mà em, Kim Tại Trung mới tuyệt đối là một Đại Minh Tinh.”

Kim Tại Trung không hiểu rõ ý của hắn, có ý cậu hiểu mà có chả hiểu gì. Cậu mở to mắt, mê mang nhìn Trịnh Duẫn Hạo.

Cũng may Trịnh Duẫn Hạo hiểu cậu, không còn tức giận, nói: “Hiếu Nghiên sẽ giúp em có cơ hội lên bìa một tạp chí, em phải chuẩn bị sẵn sàng… Lúc nào về tìm cơ hội báo đáp nàng. Được rồi, anh cũng đói bụng rồi, chúng ta trở về đi.”

“Nga, vâng.” Kim Tại Trung gật gật đầu đồng ý.

TBC

 

 

Advertisements

About strawberryblossom1508

+ I learn English at Vietnam National University, Hanoi - The University of Language & International Studies + I love listening to Music, reading Manga, watching Movie and Anime + My idol and only idol is TVXQ/DBSK/Tohoshinki +My favorite food is Ice-cream + My favorite sport is Soccer
This entry was posted in Yunjae fanfic and tagged , . Bookmark the permalink.

One Response to [yunjae] Ác nam nhân chap 5

  1. Pingback: [YunJae] Ác nam nhân – Mục lục | Jung_Jâu

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s